Dữ liệu của bạn
Dữ liệu của bạn, bằng lời lẽ đơn giản
Sáu lời hứa, được giữ bằng chính cách Explorer được làm ra. Mỗi lời hứa dẫn đến phần Chính sách quyền riêng tư nói rõ đầy đủ.
Không quảng cáo, không theo dõi, không bán gì cả
Explorer không hiển thị quảng cáo, không theo dõi bạn qua ứng dụng và trang web của công ty khác, và không bao giờ bán thông tin của bạn.
Trong Chính sách quyền riêng tư →Ảnh của bạn ở lại trên iPhone
Explorer chỉ đọc nơi và lúc mỗi bức ảnh được chụp, ngay trên iPhone của bạn. Ảnh chỉ rời iPhone khi bạn chia sẻ, và khi đó không kèm vị trí.
Trong Chính sách quyền riêng tư →Bản sao lưu vị trí được khóa bằng chìa khóa của bạn
Nếu bạn sao lưu lịch sử vị trí, dữ liệu được mã hóa trên iPhone bằng một chìa khóa giữ trong Chuỗi khóa iCloud của bạn. Explorer lưu trữ nhưng không thể đọc.
Trong Chính sách quyền riêng tư →Chia sẻ với bạn bè kết thúc khi bạn muốn
Chia sẻ vị trí luôn tắt cho đến khi bạn bật, với những người bạn bạn chọn và trong thời gian bạn muốn. Dừng lại là kết thúc ngay.
Trong Chính sách quyền riêng tư →Explorer hỏi trước khi dùng AI
Trước khi gửi bất cứ thứ gì đến AI của Explorer, ứng dụng cho bạn thấy sẽ gửi gì và ai vận hành mô hình (Scaleway, tại Pháp), rồi hỏi ý bạn. Bạn có thể dừng bất cứ lúc nào.
Trong Chính sách quyền riêng tư →Tải xuống hoặc xóa mọi thứ
Tải xuống trong một tệp mọi thứ máy chủ của chúng tôi lưu về bạn, hoặc xóa tất cả, trên iPhone và trên máy chủ của chúng tôi, chỉ với một nút.
Trong Chính sách quyền riêng tư →